Bí kíp bò chiên tẩm vừng siêu hấp dẫn với bếp từ Dmestik


Bạn đã biết cách làm món bò chiên tẩm vừng ngon, thơm với bếp từ Dmestik chưa? Ngày Tết sắp tới gần, thời điểm này các gia đình Việt Nam đều đang đang hối hả, tất bật hoàn thành nốt công việc cuối năm và chuẩn bị sắm đồ đón ngày Tết Nguyên Đán cùng gia đình người thân. Giúp bạn bổ sung thêm thực đơn cho bữa ăn của gia đình ngày Tết, cho bưã ăn ngày Tết thêm phần hấp dẫn, đa dạng, sau đây là bí quyết làm món bò chiên tẩm vừng thơm bùi, ngon mà không ngấy, bạn không thể làm ngơ

bo-chien-tam-vung-hap-dan-voi-bep-tu-Dmestik
Bò chiên tẩm vừng siêu hấp dẫn với bếp từ Dmestik


Chuẩn bị nguyên liệu:

Thịt bò - 350 gr

Bột bắp - 1 gói

Muối - 1 thìa

Hạt thì - 1/2 thìa

Ớt bột - 1/2 thìa

Sốt tương đậu nành - tùy thích

Vừng trắng - tùy thích

Dầu thực vật, Tăm xỉa răng - tùy thích

Các bước chế biến món bò chiên tẩm vừng cùng chiếc bếp từ Dmestik


Bếp từ của hãng Dmestik là mẫu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, bởi thế bếp được ứng dụng công nghệ hiện đại Châu Âu, mang những tính năng ưu việt, hiện đại nhất theo tiêu chẩu hàng đầu, cho nấu ăn siêu nhanh và siêu tiết kiệm thời gian cũng như mức điện năng tiêu thụ. Bếp là sự lựa chọn thông minh cho nhiều gia đình Việt hiện nay. Cùng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc này chế biến món bò chiên tẩm vừng thật nhanh, thật ngon và không tốn công sức bạn nhé!

1. Sơ chế nguyên liệu:
bo-chien-tam-vung-hap-dan-voi-bep-tu-Dmestik
Rửa sạch thit bò cắt miếng vuông


Thịt bò rửa sạch với nước rồi cắt miếng vuông cỡ 1,5cm.

Sau đó, bạn bỏ thịt ở trên vào thố trộn, cho thêm 1 muỗng canh bột bắp và 2 muỗng canh tương đậu nành vào ướp chừng 20 phút cho thấm. Tiếp theo, trộn đều 1 muỗng canh bột ớt, 1 muỗng canh bột thì là, 1 muỗng cà phê muối cùng ít vừng trắng trong một bát nhỏ. Phần gia vị này hãy chia làm đôi, 1 nửa bạn đem trộn đều với thịt bò ở trên và ướp tối thiểu 15 phút để thịt bò ngấm gia vị, còn lại bạn để riêng.

có thể bạn quan tâm: 

>>> Những điểm cộng bếp từ chefs EH-IH533

2 . Các bước thực hiện:

Đầu tiên, dùng tăm đầu nhọn xiên qua mỗi miếng thịt bò.

Tiếp theo, đặt chảo lên trên bếp từ Dmestik, cho lượng dầu ngập mặt vào chảo, bật bếp và làm nóng dầu. Chờ dầu sôi thì lần lượt thả từng xiên thịt vào chiên. Khi chiên bạn hạ lửa vừa, thỉnh thoảng đảo nhẹ xiên thịt trong chảo để thịt vàng đều khắp mặt và không bị cháy.

Các bạn chiên trong khoảng 2 phút rồi vớt ra rổ đã lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo dầu.
bo-chien-tam-vung-hap-dan-voi-bep-tu-Dmestik
Bò chiên khoảng hai phút vớt ra và xóc đều gia vị


Khi thịt bò đã chiên chín và ráo dầu bạn hãy đổ thịt bò ra bát, xóc đều với phần gia vị còn lại bên trên. Sau đó, trút thịt vào chảo nóng trở lại, tiếp tục chiên trong 1 phút nữa thì vớt ra để ráo.

Bày thịt chiên tẩm vừng ra đĩa đã lót rau sống xung quanh. Rau sống vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa để ăn kèm chống ngán.

Chỉ với công thức vô cùng đơn giản và sự hỗ trợ đắc lực của chiếc bếp từ hãng Dmestik bạn đã có ngay một món bò chiên thơm vừng không ngấy, ngon ngậy hấp dẫn cho dịp Tết này. Còn chần chờ gì nữa mà không làm thử ngay thôi, chúc các bạn thành công nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Bếp từ Hà Nội © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top