Tự làm quẩy thừng nóng hổi ngày đông với bếp từ Giovani


Ngày đông giá rét đặc biệt là trong những ngày đại hàn đến mức tuyết rơi như thế này nếu được cuộn chăn và nhâm nhi món quẩy nóng giòn thì còn gì bằng nữa. Với cách chế biến vô cùng đơn giản, sự giúp sức của chiếc bếp từ Giovani, bạn sẽ có ngay món quẩy thơm ngon, sạch sẽ, hợp vệ sinh. Cùng chúng tôi thử sức với công thức vô cùng dễ làm sau.


tu-lam-quay-thung-nong-gion-voi-bep-tu-Giovani
Quẩy thừng nóng giòn với bếp từ Giovani


Bài viết tham khảo:

>>> Những điểm cộng bếp từ chefs EH-IH533
>>> Bếp từ Dmestik hoạt động như thế nào?
Chuẩn bị:

Nguyên liệu:

- 300g bột mì

- 2 quả trứng gà

- 100g đường

- 1 nhúm muối

- 1 thìa cafe bột nở 

tu-lam-quay-thung-nong-gion-voi-bep-tu-Giovani
Chuẩn bị nguyên liệu cho món quẩy thừng với bếp từ Giovani


Chuẩn bị các nguyên liệu sẵn sàng, cả bếp từ thương hiệu Giovani nữa nhé

Thực hiện

B1: Khuấy đều trứng, bột nở, đường và muối cho tan hoàn toàn. Sau đó dùng rây để lọc hỗn hợp trứng vừa làm.

Bếp từ Giovani cho món quẩy thừng giòn ngon nóng hổi hấp dẫn ngày đông


B2: Cho trứng vào âu bột mì nhồi mịn bằng tay đến khi bột không còn dính vào tay nữa. Tiếng hành vê bột thành khối tròn để se mặt bột khoảng 5 phút. Sau đó cho bột ra mặt phẳng và cán bột thành hình chữ nhật dày 0.5cm. Cắt bột thành những sợi dài. Kéo, se dài bột và quấn lại như sợi dây thừng 

tu-lam-quay-thung-nong-gion-voi-bep-tu-Giovani
Thực hiện làm quẩy thừng với bếp từ của Giovani


B3: Bắc chảo lên bếp từ Giovani, đổ nhiều dầu, đợi dầu sôi thì bỏ quẩy vào chiên, điều chỉnh mức nhiệt độ vừa đến khi quẩy trở vàng nâu thì đem vớt ra đĩa đặt sẵn giấy thấm dầu.

Quẩy thừng để nguội nếu được bảo quản trong hộp kín sẽ giữ được độ cứng giòn và bảo quản laauu hơn. Bạn có thể làm nhiều thường thức luôn và lưu trữ để dùng dần. Khi sử dụng lần sau bạn chỉ cần quay lại bằng lò vi sóng trong khoảng 20-30s là được.

Quẩy thừng nóng giòn thơm thơm tự nhâm nhi trong ngày giá lạnh hoặc ăn chung với bát cháo nóng hổi hay bát phở nghi ngút khói vừa ngon miệng lại ấm bụng thì còn gì bằng. Cách làm đơn giản, nguyên liệu lại dễ kiếm, chần chờ gi nữa mà không thử ngay tự thường cho bản thân và gia đình món ăn hấp dẫn ngày đông này nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Bếp từ Hà Nội © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top